5 เทคนิคเล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น!

5 เทคนิคเล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น!

5 เทคนิคเล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น! PUBG Mobile เป็นสุดยอดแนวเกมสไตล์เอาตัวรอด ที่ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปพร้อมกับความตื่นเต้นจากการกระโดดร่ม แต่ก็มีผู้เล่นหลายคนที่เล่นเกม PUBG Mobile มานานแล้วไม่เคยจะได้กินไก่สักที ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร วันนี้เราเลยจะพามาดูเทคนิคต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้เก่งขึ้น ฉะนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่า 5 เทคนิค เล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น มีอะไรบ้าง

5 เทคนิคเล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น

1. อยู่ใกล้ชิดเพื่อนร่วมทีม

5 เทคนิคเล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น!

               การเล่นเกมพับจีโมบายจะมีตัวเลือกให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้ 3 ตัวเลือกด้วยกัน ว่าผู้เล่นต้องการเล่นแบบ เดี่ยว , คู่ , หือทีม ซึ่งหากคุณเล่นในโหมด คู่ หรือ ทีม คุณต้องแน่ใจว่าได้อยู่ใกล้กับเพื่อนของคุณ ถึงแม้ว่าจะสื่อสารกันไม่รู้เรื่องแต่เขาสามารถที่จะช่วยสนับสนุน หรือช่วยเรายิงได้ หากคุณล้มลง เพื่อนร่วมทีมสามารถที่จะช่วยให้คุณกลับมายังการต่อสู้ได้  และถ้าหากคุณเอาแต่วิ่งไปรอบ ๆ นั้นหมายความว่าคุณทิ้งข้อได้เปรียบนี้ไปฟรี ๆ เลยนั่นเอง การร่วมเล่นกับเพื่อนนั้นจะต้องอาศัยความสามัคคีในการเล่น เพราะเรามากันเป็นทีม เราจะต้องเล่นอย่างทีม คอยช่วยเหลือกัน ไม่แน่อาหารจานเด็ดเย็นนี้คุณอาจจะได้กินไก่นั่นเอง

2. ใช้อาวุธให้เหมาะสมกับสถานการณ์

5 เทคนิคเล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น!

               เกม PUBG Mobile มีหลายแมพให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น ซึ่งอาวุธในบางแมพ จะมีเฉพาะแมพเท่านั้น แต่อาวุธบางประเภท ผู้เล่นสามารถพบเจอได้ทุกแมพการเล่นกันเลยทีเดียว เช่น M416 , M16 , AKM , Kar98K เป็นต้น โดยอาวุธที่ใช้ควรจะใช้ให้ถูกที่ถูกเวลาเช่น เมื่อคุณต้องเข้าไปยังอาคารก็ควรจะนำลูกซอง หรือปืนกลเบามาใช้ และเมื่ออยู่ด้านนอกก็ควรใช้ไรเฟิลจู่โจม ไม่เหมือนในเวอร์ชั่น PC คุณสามารถหามันได้ง่ายและให้อภัยได้หากคุณพลาดมันไป ด้วยเหตุผลนี้เราจึงแนะนำให้ใช้ไรเฟิลจู่โจมอยู่ตลอดเว้นแต่คุณจะอยู่ในสถานการณ์ที่คับแคบมากจริง ๆ

3. อย่าใช้ยานพาหนะเป็นที่กำบัง

อย่าใช้ยานพาหนะเป็นที่กำบัง

               แน่นอนว่าในสถานการณ์ที่คับขันและหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้เล่นจะต้องหาที่กำบังและที่ซุ่มยิง แต่ยานพหนะนั้น ไม่ใช่ที่ปลอดภัยสำหรับคุณ เพราะหากคุณโดนยิงในขณะที่ขับรถอยู่และตัดสินใจที่จะยิงตอบโต้ เราแนะนำให้ลองย้ายตำแหน่งหากำบังใหม่ให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะถ้าคุณใช้ยานพาหนะเป็นกำบังนั้นหมายความว่าคุณได้ตายไปแล้วครึ่งหนึ่ง เนื่องจากเมื่อผู้เล่นอื่นยิงใส่รถของคุณและมันรับความเสียหายไปมากพอ มันจะเกิดระเบิดขึ้น และเมื่อมันระเบิดในขณะที่คุณอยู่ใกล้ ๆ มีโอกาสที่คุณจะตายเพราะแรงระเบิดมีสูงมาก

4. สวมหมวกอยู่ตลอด

สวมหมวกอยู่ตลอด

               ขณะที่เราร่อนลงจากเครื่องบินมายังจุดที่เราต้องการจะลงแล้ว สิ่งสำคัญที่รองลงมาจากการหาอาวุธก็คือ เกราะ หมวก นั่นเอง ซึ่งในการเล่นเกม PUBG Mobile หมวกจะหลุดออกหากถูกโจมตีบ่อย ๆ และเมื่อเป็นเช่นนั้น คุณควรรีบหาอันใหม่ให้ไวที่สุด และเมื่อไม่มีหมวกนั้นหมายความว่าความเสียหายที่คุณได้รับจะเพิ่มขึ้นเมื่อถูกยิงที่หัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากสไนเปอร์ พยายามหาหมวก Level 2 คุณจะปลอดภัยจากการถูกยิงเฮดช็อต Headshot ด้วย Kar98K

5. ระวังการขึ้นบันได

ระวังการขึ้นบันได

               เมื่อถึงคราวที่ต้องปะทะกันอย่างกระชั้นชิดภายในบ้านหลังหนึ่ง และมันถึงคราวที่ผู้เล่นจะต้องเปิดฉากยิงศัตรูที่ซ่อนอยู่ภายในอาคาร คุณจะต้องระวังให้มากขึ้นหากพวกเขาซ่อนอยู่ที่ชั้นบน เพราะมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่อยู่บนสุดของบันได เพราะเขาสามารถยิงเราได้ง่ายเมื่อเราโผล่หัวขึ้นไป ดังนั้น เราควรจะหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้ให้มากที่สุด หากคุณมีระเบิด นั่นถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณเลยทีเดียว จงอัดระเบิดและยัดมันเข้าไปให้ได้มากที่สุดก่อนทำการโจมตี

               จบไปแล้วนะคะสำหรับ 5 เทคนิค เล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น และหากใครที่ไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงเล่นไม่ชนะสักที ทั้ง ๆ ที่ก็เล่นมานานแล้ว เราหวังว่าเทคนิคที่เราได้นำมาแนะนำนี้จะช่วยคุณให้สามารถเล่นจนชนะได้อย่างแน่นอน แล้วรับรองว่าจะกินไก่กันจนเบื่อเลยทีเดียว

              ส่วนเกมแนว Shooting ถือเป็นเกมประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเกมแนวนี้ให้ทั้งความตื่นเต้น และความสนุกกับผู้เล่น และในปีนี้ได้มีเกมแนวนี้ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างหลากหลายกันเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราจะมาเอาใจ สาวกเกม Shooting กันหน่อย สามารถดาวน์โหลดลงบนมือถือแอนดรอยด์กันได้แล้ว ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

              เป็นธรรมดาของชีวิตคู่ เมื่อคบกันไปนาน ๆ แน่นอนว่าความรักที่เคยมีให้แก่กัน คงจะไม่หอมหวาน เหมือนตอนแรกที่คบกันใหม่ ๆ จะต้องมีเรื่องชวนทะเลาะ ให้ปวดหัวอยู่บ่อย ๆ โดยบางคู่ไม่ว่าจะพูด หรือทำอะไร ก็ดูเหมือนจะไม่ถูกใจอีกฝ่ายไปซะหมด วิธีกระชับความสัมพันธ์คู่รัก ให้คบกันนาน ๆ มาฝากคู่รักทุกคู่ ส่วนจะมีวิธีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

You Might Also Like